Đồng hồ nước giá tốt

Hầu hết không phải ai cũng có thể biết mua đồng hồ nước ở đâu tốt, vì thế có nhiều khách hàng sau khi mua nhầm đã phải tốn rất nhiều tiền để thay đồng hồ nước khác mà chưa chắc đã yên tâm khi sử dụng. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn lựa chọn đồng hồ nước ở đâu tốt và phù hợp để tránh mua nhầm.

Chọn mua đồng hồ nước giá tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng đa phần các đơn vị chỉ nhắm đến mục tiêu bán được hàng mà quên đi lợi ích của người tiêu dùng đó là giá trị thật của đồng hồ nước, còn người bán chỉ muốn kiếm được lợi từ khách hàng mà không quan tâm đến việc khách hàng mua có phù hợp với mục đích sử dụng hay không.

Đồng hồ nước Zermat

Để không bị mua nhầm hay lựa chọn được các địa điểm mua đồng hồ nước tốt, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản hoặc hãy thật thông minh khi đi mua hàng:

Đầu tiên bạn hãy xác định mục đích sử dụng của mình sau đó hãy đặt cho mình các tiêu chí xem các đơn vị cung ứng có đáp ứng hay trở lời các thắc mắc của bạn được hay không như:

 • Hỏi cách lựa chọn đồng hồ nước với mục đích sử dụng của mình
 • Cách sử lý khi gặp các sự cố đơn giản thường gặp
 • Tiêu chí bảo hành và trả hàng 

Sử dụng nước tiết kiệm

Đây là các câu hỏi đơn giản nhất có thể giúp cho việc lựa chọn đồng hồ nước ở đâu tốt cho bạn, nếu vẫn còn băn khoăn thì dưới đây là một số kiến thức sẽ phần nào giúp bạn có sự lựa chọn tốt hơn.

 1. Đồng hồ nước dành cho phòng trọ:

  là loại đồng hồ nước thân gang chủ yếu là các phòng trọ dùng nước máy bơm để cấp cho người thuê trọ, với loại hình nước này nên sử dụng loại đồng hồ nước Zenner thân gang vừa bền lại rẻ không nên dùng loại thân gang vì nó dễ gây rỉ sét do nước giếng bơm hay có phèn.

 2. Đồng hồ nước sinh hoạt:

  chọn loại đồng hồ nước cao cấp có kiểm định, bảo hành và có van một chiều chống chặn với các tác dụng giảm thiểu khả năng rò rỉ nước, chống chảy ngược và bơm ngược nước vào đồng hồ. 

 3. Đồng hồ nước nóng

  dành cho hệ thống năng lượng mặt trời: đây là nguồn nước có nhiệt độ từ 0 – <= 90 độ C vì thế phải dùng loại đồng hồ chuyên dành cho nước nóng và phải chọn các sản phẩm có bảo hành tránh tình trạng mua về lại bỏ đi vì hàng guiá rẻ rất kém và nhanh hư cánh quạt. Và giá của đồng hồ nước nóng là khá cao nên quý khách cần lưu ý khi chọn mua loại đồng hồ nước này.

 

Nếu bạn không có thời gian đến các cửa hàng hoặc công ty thì bạn có thể tìm hiểu ngay trên trang chủ của Maxbuy, một trong những nhà cung cấp đồng hồ nước uy tín, chất lượng nhất hiện nay với nhiều loại sản phẩm đa dạng phù hợp với tất cả mục đích sử dụng của bạn.

Xem thêm tại đây: https://donghonuoc.org/