HẬU QUẢ CỦA NHỮNG ĐƠN VỊ SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ NƯỚC CHẤT LƯỢNG KÉM

Đồng hồ nước hiện đang được sử dụng hầu hết tại các đơn vị hoặc hộ gia đình nhưng chưa chắc đơn vị nào cũng sử dụng một cách chính xác. Việc sử dụng không đúng như quy định sẽ để lại những hậu quả không lường cho các đơn vị sử dụng, vừa lãng phí nguồn nước vừa có khả năng bị phạt từ các cơ quan chức năng.

Vậy sử dụng đồng hồ sai quy cách sẽ để lại những hậu quả như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu để rút kinh nghiệm cho chính đơn vị mình đang sử dụng nhé

Không đo được chuẩn xác lượng nước tiêu thụ

Đồng hồ nước chất lượng kém hoặc không đảm bảo được tiêu chuẩn sử dụng là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc đo lượng nước không chính xác. Những chiếc đồng hồ này khiến cho lượng nước bị rò rỉ, thất thoát rất nhiêu nước theo thời gian cũng như thông báo con số đo được không như hiệu quả sử dụng.

Chóng mặt vì đồng hồ nước chạy sai

                                              Chóng mặt vì đồng hồ nước chạy sai

Ngoài ra thì việc lắp đặt đồng hồ sai cách cũng là nguyên nhân khiến đồng hồ nước hoạt động không hiệu quả. Những sai sót về kĩ thuật trong quá trình sản xuất cũng như lắp đặt là không thể tránh khỏi, vì vậy để đảm bảo cho đơn vị sử dụng của mình được cung cấp và sử dụng nguồn nước chuẩn nhất hãy kiểm tra đồng hồ nước và các thiết bị liên quan thường xuyên, tránh để đồng hồ sử dụng sai cách trong một thời gian dài.

Tham khảo thêm cách lắp đặt đồng hồ nước đúng tiêu chuẩn tại đây: https://donghonuoc.org/lap-dat-dong-ho-nuoc-nhu-the-nao-la-dat-tieu-chuan/

Bị xử phạt bởi các cơ quan chức năng

Thanh toán hóa đơn tiền nước không khớp với lượng nước sử dụng, nguyên nhân là những con số mà đồng hồ đo được chênh lệch nhiều so với sử dụng thực tế. Những trường hợp vi phạm nhiều lần hoặc ở mức độ cao có thể bị xử phạt và ngưng cung cấp dịch vụ từ các cơ quan chức năng.

Hóa đơn nước cực khủng

Tiêu chuẩn lắp đặt của đồng hồ nước cần phải tuân theo những quy định của đơn vị cung cấp nước sạch mà bạn sử dụng, dựa vào đó bạn có thể thi công và áp dụng theo để tránh những sai sót, xử phạt cho đơn vị của mình.

Mua và lắp đồng hồ tại những cơ sở uy tín để tránh hậu quả từ việc sử dụng sai quy cách

Với phương châm luôn đem lại sự tin tưởng tuyệt đối tới khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, công ty MaxBuy chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ nước chính hãng, tiêu chuẩn nhất trên thị trường.

Sản phẩm đồng hồ nước của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng với dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo ngay những mẫu đồng hồ của chúng tôi tại đây : https://donghonuoc.org