HOÀN HẢO CHO MỌI CÔNG TRÌNH VỚI ĐỒNG HỒ NƯỚC ASAHI GMK40

Để dễ dàng kiểm soát được lượng nước dùng sinh hoạt trong gia đình mình hay trong các doanh nghiệp, các công trình,… thì việc cần có một chiếc đồng hồ nước là điều tất yếu cần phải có. Tuy có kích thước rất nhỏ bé, nhưng đây chính là một thiết bị vô cùng quan trọng giúp bạn kiểm soát và cân bằng được lượng nước sử dụng hàng ngày.

Với các tính năng ưu việt, đồng hồ nước chính là sự lựa chọn thông minh của người dùng. Đồng đồ đo lưu lượng nước ASAHI GMK40 hiện đang được bán tại Maxbuy là một trong số những sản phẩm thông minh và tiện lợi, rất được người tiêu dùng quan tâm. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
Đồng hồ nước asahi gmk40

Asahi là một thương hiệu  về sản phẩm đồng hồ nước có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đây là thiết bị có sự sai số hầu như không có. Chính vì thế đồng hồ đo lưu lượng nước ASAHI được ví như là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi công trình.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, đến nay ASAHI tự hào là nhà cung cấp đồng hồ nước với các sản phẩm có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam.

Đồng hồ ASAHI GMK40 là loại đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, không bao giờ xảy ra tình trạng đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng. Đồng hồ đo lưu lượng nước ASAHI đạt tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp B (Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ. Phụ tùng bên trong đồng hồ đo lưu lượng nước ASAHI – Thái Lan được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

Đây là thiết bị đo lưu lượng nước có chất lượng cao, đáng tin cậy và độ chính xác tuyệt đối.

Maxbuy chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đồng hồ nước chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.