Phân loại đồng hồ nước

Đồng hồ nước  là công cụ và phương tiện giúp bạn quản lý nguồn nước sạch hiệu quả.

Nước là nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, nó được dùng với rất nhiều những mục đích khác nhau. Như trong đời sống sinh hoạt của con người. Nuôi sống các hệ sinh vật trên trái đất….

Chính điều này đã làm cho ngày nay nguồn nước tự nhiên đang ngày càng trở nên khan hiếm. Do đó cần có những phương pháp tối ưu để quản lý và sử dụng hiệu quả tiết kiệm nguồn nước sạch. Đồng hồ nước chính là cách giải quyết tốt nhất dành cho bạn.

Với mỗi mục đích khác nhau thì ta nên sử dụng những loại đồng hồ khác nhau. Dưới đây là một số cách phân loại đồng hồ nước theo mục đích sử dụng:

Đồng hồ đo nước sinh hoạt: Với tình trạng khan hiếm nguồn nước sạch như hiện nay thì việc nên sử dụng những sản phẩm thông minh để quản lý sử dụng cho gia đình mình là điều vô cùng cần thiết. Nhờ sự chính xác, mặt đồng hồ có hiển thị số trực tiếp, rất dễ đọc và hoạt động liên tục. Do đó, các loại đồng hồ đo lưu lượng nước hiện nay không chỉ được các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp nước sạch sử dụng, mà ngay cả trong các gia đình cũng hầu như đều sử dụng loại đồng hồ gia đình này, từ đó vừa giúp quản lý được nguồn nước sử dụng, vừa tiết kiệm được nước sử dụng đồng thời lại vừa có thể giảm thiểu được tối đa tình trạng thất thoát nước trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ đo nước sinh hoạt

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải: Đây là loại đồng hồ để quản lý lượng nước thải thải ra môi trường. Loại sản phẩm này được dùng trong các đơn vị sản xuất, xí nghiệp doanh nghiệp, để từ đó giúp cho các đơn vị quản lý môi trường có thể kiểm soát được nước thải mà doanh nghiệp thải ra môi trường. Đảm bảo sự chính xác và công bằng cho các công ty phải đóng phí hàng năm.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo nước nóng: trong các hoạt động sản xuất và sinh hoạt con người không chỉ dùng nước lạnh mà còn dùng các nguồn nước có nhiệt độ lớn hơn bình thường còn được gọi là nước nóng và nguồn nước này cũng cần được kiểm soát và tính phí nên cần một dòng sản phẩm để thống kê số lượng sử dụng . Đây chính là lý do sự ra đời của đồng hồ đo nước nóng.

Hiểu được nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng hiện nay trên toàn quốc và đặc biệt là thị trường miền Nam.Do đó, hiện nay, Maxbuy đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng, với sự thay đổi này, chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

Liên hệ HOTLINE 1900 9491 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Nguyên tắc hoạt động của đồng hồ nước

 

Tags: , ,