Trang chủ » Đồng hồ nước sạch » Asahi

Asahi

Đồng hồ nước Asahi GMK40

Giới thiệu về đồng hồ đo nước Asahi

Đồng hồ nước Asahi là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên trên giới. Đây là dòng đồng hồ nước được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

đồng hồ nước Asahi

Cấu tạo của đồng hồ đo nước Asahi

Đồng hồ nước dạng cơ Asahi có cấu tạo gồm 4 bộ phận: bánh xe Turbo, thân đồng hồ, cơ chế trục số truyền chuyển động và mặt số hiển thị.

Thân đồng hồ

Thân đồng hồ nước Asahi làm từ chất liệu gang, bên ngoài phủ lớp sơn epoxy màu xám đặc trưng. Chất liệu gang chống oxy hóa, sử dụng thích hợp trong môi trường nước. Trên thân đồng hồ được đúc nổi mũi tên chỉ chiều dòng nước chảy.

Thân đồng hồ nước Asahi

Tùy theo kích thước đường ống lắp đặt mà thân đồng hồ có 2 kiểu kết nối chính là kiểu nối ren và lắp bích.

Với kích thước nhỏ, từ DN15 – DN40 thường sử dụng kiểu kết nối nối ren. Với đường ống lớn hơn từ DN50 trở lên, thường sẽ có kết nối đường ống là dạng mặt bích.

đồng hồ nước asahi

Mặt số hiển thị

Mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Mặt số có nắp đậy bảo vệ. Trên nắp có tem chống giả. Nối giữa thân và mặt số đồng hồ là dây chì niêm phong, đảm bảo đồng hồ nước đã qua kiểm định, được sử dụng.

mặt số đồng hồ đo nước asahi

Vành từ bảo vệ giúp đảm bảo không bị đọng nước, đổi màu trên mặt số đồng hồ.

Bánh xe Turbo

Đây là bộ phận sử dụng để nhận biết và truyền chuyển động của dòng nước chảy. Bánh xe thường làm bằng chất liệu chịu nhiệt, chịu lực lớn.

Thông thường, đồng hồ đo nước sạch, bánh xe sẽ nằm trong thân đồng hồ. Đối với đồng hồ đo nước thải, cánh quạt thay thế lẫy.

đồng hồ đo nước asahi

Cơ chế trục số truyền chuyển động

Đây là bộ phận đếm lần chuyển động của cánh quạt. Số liệu này được tính toán để giúp hiển thị lên mặt số hiển thị.

Có những loại đồng hồ đo nước Asahi nào?

Đồng hồ nước Asahi được sử dụng nhiều để đo lưu lượng nước lớn cho các công trình nước ở gia đình, khu nhà trọ, chung cư,…

Có 2 loại đồng hồ nước dạng cơ là đồng hồ nước model GKM nối ren và model WVM lắp bích.

  1. Đồng hồ nước Asahi GKM nối ren

Sản phẩm này được thiết kế lắp nối ren 2 đầu với đường ống. Model này thường áp dụng cho kích thước van từ DN15 đến DN40. Kiểu kết nối này giúp việc lắp đặt đồng hồ nước không tốn diện tích, gọn gàng, dễ lắp đặt ở nơi không gian hẹp. Dòng đồng hồ này thích hợp sử dụng tại gia đình, khu nhà trọ, chung cư,…

đồng hồ nước asahi

   2. Đồng hồ nước Asahi WVM lắp bích

Đồng hồ này có thiết kế lắp 2 mặt bích. Kiểu thiết kế này giúp những đồng hồ có kích thước lớn được lắp đặt chắc chắn. Dòng đồng hồ lắp bích này thường được sử dụng cho các trạm cung cấp nước, khu công nghiệp,…

đồng hồ nước asahi

Mua đồng hồ đo nước Asahi chính hãng tại đâu?

Những ưu điểm trên đã lý giải vì sao đồng hồ nước Asahi được nhiều người tin dùng. Donghonuoc.org hân hạnh là địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm đồng hồ nước Asahi tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.