Trang chủ » Tin tức

Những phương thức thanh toán tiền nước trực tuyến

  Thứ Hai, 20/06/2022 | 11:59 GMT+7

Kể từ khi dịch vụ thanh toán tiền nước online ra đời đã tạo thuận lợi cho các khách hàng có nhiều lựa chọn hình thức giao dịch ngoài việc sử dụng tiền mặt. Việc thanh toán tiền nước trực tuyến cũng giúp người dân chủ động hơn nếu không thường xuyên ở nhà để gặp nhân viên thu tiền nước.

Hãy cùng tìm hiểu về phương thức tính tiền nước trực tuyến hiện đại này.

Thanh toán tiền nước online – Đơn giản, thuận tiện

Có thể nói, khoa học công nghệ phát triển đã giúp cuộc sống của con người trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn không cần phải đến trực tiếp trụ sở Xí nghiệp nước để đóng tiền hàng tháng mà có thể nộp tiền qua các nhà cung cấp dịch vụ trung gian như ngân hàng, ví điện tử, …

Có rất nhiều hình thức thanh toán tiền nước trực tuyến mà Maxbuy sẽ cung cấp sau đây:

Thanh toán qua dịch vụ ngân hàng điện tử: Thông qua các ứng dụng cài đặt trực tiếp trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các công việc trả tiền nước, tiền điện, tiền mạng, … dễ dàng mà vẫn kiểm soát được tài khoản. Đa phần các ngân hàng hiện nay đều có các app online hỗ trợ giao dịch trực tuyến như: MBBank Online, BIDV Online, …

Qua ví điện tử: Hiện nay, hai kiểu ví điện tử đang được ưa chuộng trong việc hỗ trợ trả tiền nước online cũng như mua sắm trực tuyến là ví Payoo và ví Momo. Chỉ cần nạp vào một số tiền nhất định là bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ ưu đãi.

Qua dịch vụ của nhà mạng viễn thông: Các nhà mạng như Viettel, Mobifone đã tích hợp các hình thức thanh toán hóa đơn qua dịch vụ bankplus rất tiện lợi.

Qua chuyển khoản ngân hàng: Các Công ty nước sạch đều có số tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần chuyển khoản qua đó với nội dung ghi rõ tên chủ hộ, địa chỉ, nội dung.

Ưu điểm của dịch vụ thanh toán online tiền nước

Bạn không còn phải lo lắng khi bị cắt nước do đóng tiền nước trễ hẹn.

Giảm bớt việc giữ tiền mặt trong người. Giúp thống kê lịch sử giao dịch thuận tiện hơn, từ đó sắp xếp việc thu chi tiền bạc.

Linh động hơn trong việc thanh toán. Bạn không cần tốn nhiều thời gian đến các Xí nghiệp nước để đóng tiền nữa mà có thể gom các hóa đơn khác nhau để cùng thanh toán một lúc.

Tiết kiệm thời gian. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet mà không mất nhiều công sức đi đến các ngân hàng hay cơ quan thu tiền nước.

Với các dịch vụ tính tiền nước trực tuyến, việc thanh toán hóa đơn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Siêu thị trực tuyến Maxbuy hiện đang cung cấp các thiết bị đo lưu lượng nước cơ học và đồng hồ nước điện tử có kiểm định chất lượng của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Đến với Maxbuy, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ ưu đãi cùng hệ thống chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. Một chiếc đồng hồ nước chính hãng sẽ giúp giảm thiểu chi phí phải trả cho nước sinh hoạt hàng tháng.

Ý kiến về: Những phương thức thanh toán tiền nước trực tuyến