Trang chủ » Tin tức

Cách phân biệt đồng hồ chính hãng thương hiệu ASAHI

  Thứ Hai, 20/06/2022 | 11:59 GMT+7

Asahi là thương hiệu đồng hồ nước khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, do đặc thù kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt do đó, các mặt hàng nhái liên tục được trà trộn vào thị trường làm cho người tiêu dùng đôi khi không tỉnh táo mua phải loại sản phẩm kém chất lượng.

phân biệt đồng hồ nước asahi

Để người tiêu dùng không còn phải lo lắng bất cứ điều gì về tình trạng này, xin gửi tới bạn đọc thông tin về cách phân biệt đồng hồ chính hãng thương hiệu ASAHI.

Asahi hiện nay được biết đến với nhiều kiểu dáng model khác nhau như model GMK hay WVM… Với đồng hồ ASAHI model WVM là loại đồng hồ mặt bích, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Còn đồng hồ ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Tất cả các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.

đồng hồ nước asahi

Đạt tiêu chuẩn chất lượng áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ. Do vậy, đồng hồ nước Asahi tự tin chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng.

Với loại đồng hồ nước loại này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc nước nhà bạn bị tính sai hoặc là bạn không biết kiểm soát lượng nước sử dụng thế nào.

Hộp sản phẩm chứa 1 đồng hồ nước, 1 bộ rắc co đồng, bao bì sản phẩm ghi rõ thông tin sản phẩm, công ty sản xuất, số điện thoại liên hệ. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm này. Asahi tự hào là thương hiệu đồng hồ nước hàng đầu Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua đồng hồ nước chính hãng được nhập nguyên chiếc và phân phối giá rẻ chính hãng tại công ty cổ phần công nghệ Maxbuy Việt Nam nhé.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy hãy thử đặt niềm tin ở chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.

 Xem thêm: Hỏi: Có mấy loại đồng hồ nước ?

 

 

 

Ý kiến về: Cách phân biệt đồng hồ chính hãng thương hiệu ASAHI
Tin nổi bật
Tin xem nhiều
 • Hạn chế việc ghi khống chỉ số với đồng hồ đo nước
  Hạn chế việc ghi khống chỉ số với đồng hồ đo nước Đồng hồ đo nước là thiết bị quen thuộc hữu ích với các gia đình. Với công dụng đo lường lượng nước sử dụng, nhờ đó, việc thanh toán hóa đơn trở nên minh bạch dễ dàng hơn. Từ đó giúp hạn chế tối đa được việc ghi khống tiền nước thường xảy ra trước [&h...
 • Đồng hồ đo nước thải là gì? Các loại đồng hồ đo nước thải
  Đồng hồ đo nước thải là gì? Các loại đồng hồ đo nước thải Đồng hồ nước thải là đồng hồ dùng để đo lưu lượng nước thải sinh hoạt, công nghiệp. Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải này được dùng nhiều trong hệ thống nước thải công nghiệp của các nhà máy, khu sản xuất. Vậy đồng hồ nước thải là gì? Nguyên lý hoạ...
 • Phân biệt đồng hồ đo nước dựa vào màu sắc
  Phân biệt đồng hồ đo nước dựa vào màu sắc Hiện nay, việc sử dụng đồng hồ đo nước trở nên quen thuộc với các hộ gia đình, khu sản xuất. Tùy vào công năng sử dụng, mọi người có thể chọn mua nhiều loại khác nhau. Với thị trường đồng hồ nước đa dạng, mọi người không khỏi lúng túng khi chọn mua l...
 • Nguyên nhân khiến tiền nước tăng bất thường
  Nguyên nhân khiến tiền nước tăng bất thường Cuối tháng, bạn “tá hỏa” khi hóa đơn tiền nước tăng bất thường so với tháng trước. Nhu cầu sử dụng không tăng, mà tiền nước tăng đột biến? Vậy đâu là nguyên nhân? Khắc phục như thế nào để tránh “mất oan” tiền nước? Hãy cùng tì...
 • Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước
  Giải đáp các thắc mắc xoay quanh về việc kiểm định đồng hồ đo nước Đồng hồ đo nước là thiết bị đo lưu lượng được sử dụng trong gia đình, công ty, khu công nghiệp…Hiện nay thị trường đồng hồ nước ngày càng đa dạng và phong phú. Nhiều thương hiệu khác nhau nhưng cũng xuất hiện nhiều loại đồng hồ nước không có nguồn gố...