Trang chủ » Tin tức

Mua đồng hồ đo nước sinh hoạt nào là tốt và tiết kiệm?

  Thứ Hai, 20/06/2022 | 11:59 GMT+7

Mua đồng hồ đo nước sinh hoạt nào là tốt

Hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ đo nước sinh hoạt trên thị trường Việt Nam .Tại gia đình hầu hết mỗi gia đình đều có riêng cho mình một đồng hồ đo nước sinh hoạt.Việc chọn đồng hồ nước sinh hoạt chuẩn và tốt sẽ kiểm tra và đo được chính xác lượng nước dùng trong mỗi tháng của gia đình bạn. Đồng hồ nước phải được hoạt động tốt và thương xuyên được bảo dưỡng.

Trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ nước như zender,qq hay các loại sản phẩm được chính công ty kinh doanh nước sạch cung cấp cho các khách hàng hộ gia đình.Vậy để bớt đi nỗi lo lắng về đồng hồ nước chạy nhanh làm hóa đơn tiền nước tăng đột biến bạn phải làm sao ?

Xem thêm Đồng hồ nước tăng vọt,dân chóng mặt

Đồng hồ nước asahi là một nhẫn hiệu đến Thái Lan với những thiết kế và thông số kỹ thuật an toàn ,chuẩn xác

Asahi có rất nhiều sản phẩm được sử dụng tại các gia đình đồng hồ nước Asahi GMK15, đây một loại sản phẩm đo nước sinh hoạt giá rẻ và đang được ưu chuộng tại Việt Nam với giá tại Maxbuy cung cấp chỉ 925k được bảo hành 12 tháng.

Đồng hồ nước Asahi GMK15 là đồng hồ then ren, mặt của nó được làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với nước. Phụ tùng bên trong được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn.

Đồng hồ nước Asahi GMK15

Đồng hồ nước Asahi GMK15 giá 950k

Ghi chú

A – Chiều dài không gồm rắc co
D – Ren BSP trên đồng hồ
B – Chiều cao từ nắp đến tâm ốngE – Ren BSP trên rắc co
C – Chiều cao từ tâm ống đến đáy 
 
Mô tả chi tiết đồng hồ nước Asahi GMK15
– Lưu lượng tối đa ( Qmax) (m³/giờ) : 3
– Lưu lượng danh định ( Qn)(l/giờ): 1500
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 2%: 0.12
– Lưu lượng (m³/h) cho phép sai số ± ≤ 5%: 0.03
– Lưu lượng bắt đầu hoạt động (l/giờ): 12
– Đơn vị hiển thị nhỏ nhất (lít): 1
– Tổng chiều dài kể cả đoạn nối (mm)
– Nhiệt độ nước tối đa: 5 ÷ 50 ºC.
– Áp lực thử tối đa: 17,5 kgf/cm².
 Đồng hồ nước ASAHI model GMK là đồng hồ thân ren, mặt số làm bằng kính, khô, đa tia, truyền động từ tính. Các bộ phận đo hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.
– Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993, cấp A ( Tiêu chuẩn Việt NamĐLVN 17-2002 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Thái Lan TIS 1021-2545được thể hiện trên mặt đồng hồ.
– Phụ tùng bên trong đồng hồ đo nước Asahi GMK15 được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.
Liên hệ hotline 1900 9491 để biết thêm chi tiết về nhiều loại sản phẩm đồng hồ nước giá rẻ
Ý kiến về: Mua đồng hồ đo nước sinh hoạt nào là tốt và tiết kiệm?
!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->