Trang chủ » Tin tức

Tìm hiểu về đồng hồ nước dạng cơ

  Thứ Hai, 20/06/2022 | 11:59 GMT+7

Bạn đang cần tìm hiểu về các loại đồng hồ nước dạng cơ. Cấu tạo, nguyên lý và ứng dụng? Bạn chưa biết lựa chọn thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước trong rất nhiều thương hiệu trên thị trường.

Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ xử lý các vấn đề của bạn đang gặp phải về đồng hồ nước.

Đồng hồ nước là gì?

Đồng hồ nước là loại thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng về điện nước, các vật tư công nghiệp, hộ gia đình hiện nay.

Nhắc đến sản phẩm này người ta nghĩ đến thiết bị tiện lợi, được người sử dụng để đo lưu lượng nước chảy qua ống dẫn theo đơn vị thời gian nhất định. Kết quả sẽ được hiển thị trên mặt của đồng hồ đo lưu lượng nước. Từ những kết quả đo hiển thị ở bề mặt, bạn có thể đưa ra những quyết định cho các vấn đề mà bạn đang cần giải quyết.

Đồng hồ nước Asahi

Nguyên lý hoạt động

Đồng hồ đo lưu lượng dạng cơ hoạt động khi có dỏng chảy, nước chảy qua sẽ tác động làm bánh xe thay đổi trạng thái. Lực đẩy làm bánh xe quay và truyền chuyển động lên trục số bằng các bánh răng. Khi đó, trục số sẽ tác dụng làm quay các kim số trên mặt số hiển thị và nhảy số báo lưu lượng nước.

Đặc trưng của đồng hồ nước

Trên đầu với nắp bảo vệ bằng nhựa cao cấp, bền bỉ, chắc chắn, dẻo, chống hóa chất ăn mòn, bảo vệ phần bên trong.

Hộp mặt số đồng hồ cấu tạo phù hợp với môi trường và điều kiện thời tiết. Đảm bảo thông số đo khối lượng chính xác nhất, tuổi thọ cao hơn. Thiết kế nhỏ gọn và dể dàng lắp đặt ở mọi góc độ, trên dưới.

Một số đồng hồ nước dạng cơ chất lượng

Đồng hồ nước Zenner

Zenner cung cấp cho khách hàng Việt Nam với toàn bộ các sản phẩm của mình. Zenner có chất lượng và độ chính xác trong công nghệ đo lường. Chúng tôi đã phát triển sản xuất và tiếp thị thiết bị đo sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm và trong nhiều năm tại Việt Nam.

Đồng hồ Zenner thuộc nhóm hàng thiết bị đo lường. Là dòng sản phẩm cao cấp và có độ bền cao, hoạt động ổn định. Sản phẩm có giá thành hợp lý nên nhận được sự tin dùng của các nhà thầu trên toàn quốc. Có các loại sản phẩm như: dùng cho nước sinh hoạt, dùng cho nước nóng, lạnh, dùng cho nước thải.

Đồng hồ Zenner

Đồng hồ nước Asahi

Đồng hồ Asahi là sản phẩm cao cấp xuất xứ Thái Lan uy tín, chất lượng, độ bền đẹp cao, có độ chính xác, ổn định và độ bền cao phụ hợp với mọi điều kiện khắc nghiệt, ẩm ướt. Chuyên dụng cho các công trình cấp nước đô thị nông thôn mới hoặc các khu vực hải đảo vì độ bền và nhạy của nó.

Đồng hồ Asahi được sản xuất tại Thái Lan dựa trên dây truyền sản xuất tiên tiến đặt chuẩn Châu Âu cho kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt, hình thức sang trọng mọi hiển thị rõ nét và có độ chính xác cao.

Hoạt động theo kiểu cơ học dẫn động từ nên mặt số và bộ đếm được cách ly chân không với cánh quạt nên luôn khô ráo và không bị ố hoặc mờ theo thời gian.

Đồng hồ nước Asahi GMK20

Một số lưu ý chọn mua

Khi mua sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước gia đình, công nghiệp… Bạn cần kiểm tra thật kỹ chất lượng của máy. Kiểm tra linh kiện bên trong đã đầy đủ chưa để tránh tình trạng khi mang sản phẩm về nhà rồi mới biết là bị thiếu linh kiện hoặc thiết bị có trục trặc, vấn đề…

Địa chỉ mua đồng hồ nước uy tín, chính hãng

Đồng hồ đo nước chính hãng là loại thiết bị vật tư trong ngành công nghiệp nước. Giúp các hộ gia đình, nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được lượng nước sử dụng hàng ngày, hàng tháng hay hàng năm.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm để lựa chọn mua phù hợp với gia đình mình hơn.

Bạn đang phân vân sẽ mua sản phẩm ở đâu uy tín? Hãy đến Maxbuy, chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm công tác nước chất lượng cao, chính hãng. Luôn đảm bảo những thông số chính xác về các kết quả đo nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và cung cấp nhiều thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước với nhiều nhà sản xuất để bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền dành cho bạn.

Ý kiến về: Tìm hiểu về đồng hồ nước dạng cơ