Trang chủ » Tin tức

Tổng hợp những thông tin về đồng hồ nước giá rẻ nhất Hà Nội

  Thứ Hai, 20/06/2022 | 11:59 GMT+7

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM thì việc lắp đặt và sử dụng đồng hồ nước ngày càng rất phổ biến và lan rộng. Vậy đồng hồ nước là gì? Nên mua loại đồng hồ nước nào chất lượng và tốt nhất?

Đồng hồ nước giá rẻ nhất Hà Nội

Nếu như bạn là người đang sống hoặc làm việc tại Hà nội, có nhu cầu muốn mua và lắp đặt một chiếc đồng hồ nước cho hộ gia đình, phòng trọ, chung cư,…Có phải bạn đang có những thắc mắc về chiếc đồng hồ nước. Đồng hồ nước là gì? Đặc điểm của đồng hồ nước là gì? Nên lựa chọn mua loại đồng hồ nước nào tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội? Để giải đáp được những thắc mắc đó bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra quyết định mua đúng đắn và thông minh nhất nhé!

1. Đồng hồ nước là gì?

Đồng hồ nước hay còn có cái tên gọi khác là đồng hồ đo thời gian bằng khoảng thời gian chảy của một lưu lượng nước đã được định trước, dùng để thống kê và đo lượng nước một cách chính xác nhất. Người phát minh đầu tiên trên thế giới sử dụng đồng hồ nước là người Hy Lạp cổ đại. Chính vì có sự phát minh như vậy mà chiếc đồng hồ nước đã được ra đời từ đó và được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống của người dân tại tại khu đô thị và các thành phố lớn như ngày nay, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

2. Đặc điểm của đồng hồ nước

Một số đặc điểm của đồng hồ đo lưu lượng nước

Đồng hồ đo lưu lượng nước được ứng dụng phổ biến tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng loại đồng hồ này. Tuy nhiên ứng dụng phổ biến của đồng hồ nước hay đồng hồ đo lưu lượng nước được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng:

  • Đồng hồ nước có thể dùng đo lượng nước trong gia đình, hộ gia đình
  • Đồng hồ nước giá rẻ cho phòng trọ
  • Đồng hồ nước cho các khu chung cư, các tòa nha cao ốc, công trình xây dựng cho đến các xí nghiệp, công ty,…

3. Phân loại đồng hồ nước

Chiếc đồng hồ đo lưu lượng của nước bao gồm có 2 bộ phận chính đó là bộ phận chứa nước và bộ phận hứng từ thời Hy Lạp cổ đại.

Ngày nay thì đồng hồ nước được chia làm 2 loại chính gồm có:

  • Đồng hồ kiểu thể tích
  • Đồng hồ nước kiểu đo tốc độ

Đồng hồ kiểu tốc độ được chế tạo và lắp đặt cho các đường ống có đường kính từ 1-1000 mm. Đồng hồ kiểu này thường được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt của các hộ gia đình.

4. Bí quyết lựa chọn mua đồng hồ nước

Cách lựa chọn mua đồng hồ nước giá rẻ nhất tại Hà nội

Trước khi chọn mua đồng hồ nước bạn nên tìm hiểu một số thông tin thật kĩ và kiểm tra nguồn trước khi mua và lắp đặt sử dụng sản phẩm:

  • Nguồn nước bị nhiễm phèn hoặc có lẫn tạp chất, nước được bơm từ giếng khoan để phục vụ cho nhu cầu rửa xe hoặc dịch vụ kinh doanh khác nhau thì bạn nên lựa chọn mua đồng hồ nước Asahi. Vì chiếc đồng hồ nước Asahi được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn do môi trường, các tạp chất hay các kim loại nặng trong nước, sai số cực thấp. Có vành chống từ để có thể bảo vệ khỏi những phá hoại từ môi trường bên ngoài.
  • Nếu là nguồn nước bạn được sử dụng là nguồn nước sạch từ nhà máy cho các nhu cầu sinh hoạt, sản xuất thực phẩm tùy thuộc vào yêu cầu, điều kiện kinh tế có thể mua chiếc đồng hồ nước phù hợp. Nước sinh hoạt phải đảm bảo thật sạch, không có lẫn gỉ sét, các tạp chất để có thể đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người dùng.

5. Nên mua đồng hồ nước giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Đồng hồ đo lưu lượng nước mua tại Donghonuoc.org luôn là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại đồng hồ nước công nghiệp, đồng hồ nước, đồng hồ đo lưu lượng nước thải,…Sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất hiện nay trên thị trường, với độ bên tuyệt đối, độ chính xác cao, đặc biệt là có tem chống giả đảm đảm bảo độ chất lượng sản phẩm. Cùng với đó là độ bảo hành chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi, tiện lợi tuyệt đối, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.  

Bài viết trên là tổng hợp những thông tin về đồng hồ nước giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo để có quyết định mua đúng đắn, thông minh nhất.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 1900 9491 để được tư vấn, chăm sóc một cách nhiệt tình nhất. Mong rằng sẽ đem lại sự thỏa mãn, hài lòng tuyệt đối cho bạn.  

Ý kiến về: Tổng hợp những thông tin về đồng hồ nước giá rẻ nhất Hà Nội